Giới thiệu

08/07/2015

Giới thiệu

 

 

Công ty cổ phần sơn CLIMA  đươc thành lập ngày 10/02/2010 theo quyết định số 0104485969 do sở KHĐT TP Hà Nội cấp.

Trụ sở Công ty đặt tại Khu công nghiệp Huyện Quốc Oai. Nằm sát Đại lộ Thăng Long (Quốc lộ đẹp nhất Việt Nam) cách trung tâm Hà Nội 15 Km về hướng Tây Nam.

Thành viên HĐQT, Ban quản lý điều hành Công ty đều là cổ đông sáng lập. Có những thành viên đang là Chủ tịch HĐQT, TGĐ của các Tổng Công ty thuộc tập đoàn XD Sông Đà Việt Nam, có thành viên nguyên là Thứ trưởng, Chuyên viên cao cấp làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước. Ngoài ra, Công ty còn thu hút được đội ngũ cán bộ kỹ thuật là những chuyên gia giỏi, kỹ sư nghiên cứu và thực hành có kinh nghiệm, làm việc lâu năm trong ngành sơn. Rất say mê nghề nghiệp, thường xuyên nghiên cứu, cải tiến đổi mới sản phẩm. Giúp doanh nghiệp luôn tạo được ngững sản phẩm mới phù hợp với yêu cầu thị trường và ưa thích của người tiêu dùng.

 

CÔNG TY CP CLIMA

SỨ MỆNH, CÁC GIÁ TRỊ & CÁC NGUYÊN TẮC

 

I – SỨ MỆNH:

 • Luôn chuẩn mực trong mọi thay đổi
 • Khẳng định thương hiệu , phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho CLIMA và cộng đồng

II – CÁC GIÁ TRỊ:

 • Uy tín: Giá trị sống còn của doanh nghiệp là uy tín .
 • Thương hiệu: Thương hiệu phải được xây đắp trên nền tảng ý thức và hành động cụ thể .
 • Nhân lực: Là tài sản quý giá nhất , là sức mạnh của CLIMA . Đoàn kết , xây dựng và cống hiến là giá trị cốt lõi của chúng ta .
 • Sản phẩm: Các sản phẩm của CLIMA là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, của trí tuệ và sự sáng tạo đồng thời cũng chính là hình ảnh và là niềm tự hào của chúng ta . Chúng ta đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất , giá cả cạnh tranh nhất .
 • Lợi nhuận: Là thước đo sự thỏa mãn của khách hàng , là lợi ích và là thước đo sự hoàn hảo của sản phẩm và dịch vụ do chúng ta tạo ra , là thành quả mọi sự nỗ lực của chúng ta .
 • Giá trị cho mai sau: Chúng ta xây dựng cho tương lai từ ngày hôm nay .

III – CÁC NGUYÊN TẮC:

 • Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu CLIMA .
 • Hướng về khách hàng: Khách hàng là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty CPCLIMA do đó Công ty luôn duy trì việc tìm hiểu nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và cố gắng vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong mọi suy nghĩ và trong mọi hành động .
 • Đoàn kết là sức mạnh: Chúng ta làm việc với sự tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng con người, coi trọng sự đa dạng và bản sắc của mỗi cá nhân và của từng địa phương .
 • Quan hệ hợp tác cùng có lợi: Công ty CLIMA duy trì mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi , cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng , các nhà cung cấp , các doanh nghiệp khác . Đồng thời tuân thủ và thiết lập các mối quan hệ thân thiết nhất để có được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành và chính quyền địa phương .
 • Thẳng thắn, liêm khiết, trung thực: Là đức tính, là cách xử sự có văn hóa , có trách nhiệm đối với bản thân và Công ty, là yếu tố then chốt và quyết định để cùng tồn tại và phát triển bền vững .

                                                                                                                                   

Hà Nội năm 2010

                                                                                                                                                    BGĐ

Tiêu đề