Chính sách đại lý của Clima

23/12/2017 - Chuyên mục:

Công ty cổ phần CLIMA được thành lập từ tháng hai năm 2010, trên cơ sở hợp tác đầu tư với các thành viên Tổng Công ty xây dựng SÔNG ĐÀ là một trong số các tập đoàn kinh tế hàng đầu của Việt Nam, với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu là sản xuất & cung ứng các sản phẩm sơn & chất phủ bề mặt có liên quan . Các sản phẩm của công ty đáp ứng các nhu cầu sơn dân dụng, sơn công nghiệp & sơn giao thông …

Ban lãnh đạo Công ty có nhiều năm kinh nghiệm quản trị sản xuất và kinh doanh sơn . Đội ngũ các bộ kỹ thuật có trình độ cao, lực lượng công nhân được đào tạo bài bản, mọi quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Công ty luôn coi chất lượng là sự sống còn : Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu CLIMA .

Tôn chỉ của Công ty là luôn hướng về khách hàng : Khách hàng là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty CP CLIMA do đó Công ty luôn duy trì việc tìm hiểu nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng, nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và cố gắng vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi làm tất cả vì khách hàng trong mọi suy nghĩ và trong mọi hành động .

Công ty luôn coi trọng quan hệ hợp tác cùng có lợi : Công ty CLIMA duy trì mối quan hệ hợp tác các bên cùng có lợi , cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng , các nhà cung cấp , các doanh nghiệp khác .

Để thực hiện các mục tiêu trên, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trong các lĩnh vực phân phối, sử dụng và thi công . Hơn thế nữa Chúng tôi luôn cam kết đáp ứng cao nhất với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, cũng như sẵn sàng chia sẻ quyền lợi với Quý khách hàng để cùng tồn tại và cùng phát triển .

 

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng 

– Được công ty  hỗ trợ vận chuyển

– Được hưởng dư nợ gối đầu cao theo doanh số bán hàng

– Được thưởng doanh số năm

– Được  nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.

– Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng.

– Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu,card visit, hóa đơn xuất kho, hoá đơn bán hàng, biển bảng quảng cáo, tờ rơi …

– Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.

– Được  tham gia  chương  trình  liên  kết  thành  viên, tích  điểm thưởng, tem tiền trong thùng, lon sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn.

– Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….

*YÊU CẦU CỦA CÔNG TY ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

– Có địa chỉ kinh doanh cụ thể

– Có giấy phép kinh doanh

– Đảm bảo tài chính ( có thỏa thuận với công ty)

Chúng tôi cam kết tỷ lệ chiết khấu là cao nhất, chúng tôi khẳng định đẳng cấp phân phối bằng uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Các công ty, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối liên hệ với chúng tôi.

Tiêu đề